ม.ค. 16 2015

กล้องติดรถยนต์ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุบนถนน

อุปกรณ์กล้องในรถยนต์คุณเคยถูกกล่าวหาว่าละเมิดกฎจราจรที่คุณไม่ได้กระทำหรือไม่คุณเคยมีส่วนร่วมในการเกิดอุบัติเหตุรู้คนอื่นๆ ได้ทำผิดพลาดไม่ได้กับคุณและหวังว่าคุณมีหลักฐานการสำรองเรียกร้องของคุณและหลีกเลี่ยงการประกันเหล่านั้น ค่าใช้จ่ายหรือไม่คุณสามารถแน่ใจว่าไม่มีอะไรที่จะเกิดขึ้นในช่วงชีวิตของคุณทั้งหมดของการขับรถเมื่อมีหลายคนขับโง่และนักฆ่าถนนบนถนน? ถ้าไม่ได้ก็ถึงเวลาสำหรับการติดตั้งเครื่องบันทึกภาพรถในรถของคุณ

โปรแกรมที่บันทึกไว้ในคอมพิวเตอร์ของฮาร์ดไดรฟ์ภายใน โดยปกติไม่มีสื่อถอดเป็น คุณสามารถเข้าถึงโปรแกรมบันทึกผ่านทางเมนูที่คุณสามารถลบพวกเขาและเพิ่มพื้นที่ว่างเมื่อคุณได้เห็นมัน DVRs กะทัดรัดนอกจากนี้ยังใช้ในยานพาหนะ บันทึกลงในหน่วยความจำเหล่านี้และสามารถจำไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาเมื่อมีความจำเป็นโดยบันทึกการโหลดลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ DVR รถสามารถนำหลักฐานเมื่อสิ่งที่เกิดขึ้นในระหว่างที่ขับรถก็อาจช่วยให้คุณในวันหนึ่ง แต่ผมหวังว่าสักวันจะไม่ได้มามันก็ยังคงจำเป็นที่จะต้องมีเพียงหนึ่งในกรณีที่

กล้องติดรถหรือมือถือเครื่องบันทึกวิดีโอดิจิตอลได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของยานพาหนะส่วนใหญ่ที่ทำงานอยู่บนถนน ถ้าคุณเคยถูกกล่าวหาว่าละเมิดกฎจราจรที่คุณไม่ได้ คุณอาจต้องใข้กล้องติดรถยนต์เพื่อแสดงให้เห็นความจริงเป็น หลักฐาน และสิ่งที่ดีคือราคาของเครื่องบันทึกเหล่านี้ได้ลงมาในระดับที่ดีทำให้มันเป็นไปได้สำหรับทุกคนที่จะซื้อสามารถรองรับการบันทึกภาพกล้อง 720P HD, คืนวิสัยทัศน์และแม้กระทั่งการแชทในบรรทัด ซึ่งสร้างขึ้น 5 ล้าน CMOS เซ็นเซอร์รับภาพมุมบันทึก 150 ° (เลนส์มุมกว้าง) และ 180 องศาการหมุนรอบตัวเลนส์ที่มีไฟล์ AVI 30FPS รูปแบบการจัดเก็บข้อมูลที่มีขนาด 2.0 นิ้วจอแสดงผล TFT สนับสนุน 512MB-32GB ของการขยายตัวบัตร TF และมีเวลาในการบันทึกที่ยาวที่สุด 4 ชั่วโมง. “ถ้าคุณยังมีความสนใจในการซื้อเครื่องบันทึกสำหรับคุณแล้วคุณจะต้องเข้าใจว่าตัวเลือกที่แตกต่างกันสำหรับคุณที่จะเลือกจาก Read more »

ม.ค. 09 2015

เคล็ดลับในการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์

กล้องหน้ารถยนต์ในระบบเศรษฐกิจดิ้นรนของวันนี้มีความสามารถที่ไม่เพียง แต่ติดตามยานพาหนะยานพาหนะของคุณ แต่ยังนั่งพร้อมกับคนขับรถของคุณเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่า เทคโนโลยีนี้ครั้งหนึ่งเคยเป็นค่าใช้จ่ายสูงเกินไปที่จะเป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก แต่กล้องติดรถยนต์พาหนะคู่ระบบบันทึกภาพจากความปลอดภัยติดตามทำให้ทรัพยากรที่มีคุณค่านี้ค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพกับผลตอบแทนการลงทุนที่ดีอย่างกว้างขวาง คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์พร้อมใช้งานสำหรับระบบนี้หรือพยายามของเราใหม่ดูตัวอย่างภาพจากกล้องตัวอย่าง

นี้ระบบกล้องสองเป็นเรื่องง่ายมากที่จะติดตั้งมันก็ติดบนกระจกหน้ารถของรถและจับทุกวันที่มีกิจกรรมการขับขี่ คุณสามารถดูสิ่งที่คนขับเห็นจากกล้องด้านหน้า แต่ยังดูจอมอนิเตอร์สิ่งที่คนขับจะทำภายในรถ มีการขับของคุณมองไปที่โทรศัพท์ของพวกเขาแทนของถนนหรือไม่ Texting เป็นที่รู้จักกันในขณะนี้ที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุมากกว่าความผิดพลาดที่เกี่ยวข้องกับการขับรถอื่น ๆ จากข้อมูลทั้งหมดที่วันจะถูกบันทึกไว้ในการ์ด SD ที่สามารถถอดออกจากกล้องและโหลดลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีอะแดปเตอร์ WIFI ใหม่ที่จะสามารถดาวน์โหลดการแจ้งเตือนไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ดูพฤติกรรมของคนขับรถของคุณ: อัตราเร่งที่รวดเร็วและการเบรกอย่างหนักเร่งและนิสัยการขับรถอื่น ๆ ที่อาจจะมีการป้องกันรถของคุณจากชีวิตอีกต่อไป

หากคุณกำลังจอดรถของคุณในส่วนที่แน่นบนถนนกล้องติดรถยนต์ยังสามารถช่วยคุณในการจอดรถทางด้านขวาโดยการให้อาหารสัตว์มีชีวิตอยู่ในขณะที่คุณจอดรถ เหตุผลที่ว่าทำไมบางคนติดตั้งเครื่องบันทึกภาพรถในรถของพวกเขาก็คือเพราะพวกเขาต้องการหลักฐานของสิ่งที่เกิดขึ้นในระหว่างการเกิดอุบัติเหตุในกรณีที่พวกเขามีที่จะฟ้องใครบางคนสำหรับการเกิดอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับการขับรถ Read more »