ก.พ. 05 2015

เครื่องวัดความสว่างของแสงและการใช้งาน

เครื่องวัดความสว่างของแสงลักซ์ (Lux) เป็นตัวชี้วัดความสว่างหรือความเข้มของแสงที่มองเห็นพื้นผิวที่โดดเด่น หนึ่งลักซ์มีค่าเท่ากับหนึ่งลูเมนต่อตารางเมตร แสดงความเดิมในเฮฟเนอร์เทียนตอนนี้ความสว่างจะแสดงกันทั่วไปว่าเป็นลักซ์ ลักซ์เป็นหน่วยของการวัดตัวชี้วัดที่แสดงถึงความเข้มของแสง Lux เมตรที่เรียกว่าเมตรแสงวัดลักซ์ของแสงตกบนวัตถุที่เฉพาะเจาะจง

ประเภทของเครื่องวัดแสง

เครื่องวัดแสงมีสองประเภทหลักของเมตรลักซ์มีดังนี้: เครื่องวัดแสงแบบสะท้อนแสงและเครื่องวัดแสงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เครื่องวัดแสงแบบสะท้อนแสงที่ตั้งอยู่ใกล้หรือในกล้องตัวเองและวัดความเข้มของแสงที่สะท้อนจากวัตถุกับกล้อง เหตุการณ์เมตรแสงที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับเรื่องที่เป็นไปได้และการวัดความเข้มของแสงที่ตกลงมา

เครื่องวัดแสงแบบสะท้อนแสง

เหล่านี้มีการติดตั้งทั่วไปในสินค้าอุปโภคบริโภคเช่นกล้องวิดีโอหรือกล้องจุดและยิง พวกเขาทำงานได้ดีสำหรับฉากในที่แสงค่อนข้างกระจายตั้งแต่การอ่านพวกเขาใช้เวลาที่มีความเข้มของแสงทั่วไปในที่เกิดเหตุ ฉากที่มีวัตถุที่มีความสว่างแตกต่างกันมาก (เช่นพระอาทิตย์ตก) โดยทั่วไปจะไม่ได้สัมผัสอย่างถูกต้องเมื่อใช้อ่านจากเมตรสะท้อนแสง อย่างไรก็ตามเมตรสะท้อนแสงมีประโยชน์เมื่อถ่ายภาพวัตถุที่ช่างภาพไม่ได้อยู่ที่สิ่งที่ก่อให้เกิดและวัด Read more »

ก.พ. 04 2015

ชนิดและการทำงานของเครื่องวัดความเร็วรอบ (Tachometer)

เครื่องวัดความเร็วรอบเครื่องวัดความเร็วรอบในรูปแบบพื้นฐานที่สุดของพวกเขาเป็นอุปกรณ์ที่วัดความเร็วของวัตถุ โดยทั่วไปพวกเขาวัดการหมุนของกลไกเช่นเพลาเครื่องยนต์ในรถ เดิมเป็นมาตรวัดความเร็วรอบหมุนด้วยเข็มชี้ไปที่ความเร็วในปัจจุบัน RPMs (รอบต่อนาที) แต่ด้วยการโจมตีของระบบใหม่ของการอ่านการใช้งานของเครื่องวัดแบบดิจิตอลได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เครื่องวัดความเร็วเป็นอุปกรณ์ที่ใช้วัดความเร็วเชิงมุมของเพลาหมุนในรอบต่อนาที (RPM) ตัวอย่างที่ดีของอุปกรณ์ที่สามารถวัดได้ด้วยเครื่องวัดความเร็วเป็นแฟนเคลื่อนไหว นอกจากนี้เครื่องวัดบางชนิดที่สามารถวัดความเร็วพื้นผิวเชิงเส้นในแง่ของฟุตต่อนาที (ฟุต / นาที) หรือเมตรต่อนาที (เมตร / นาที)ตัวอย่างของการวัดความเร็วพื้นผิวเชิงเส้นเป็นสายพานลำเลียงหรือบันไดเลื่อนมือรถไฟ

เครื่องวัดความเร็วรอบแบบหมุนหรือสัมผัสกับวัตถุ

หน้าปัดบอกคนขับรถการอ่านมาตรวัดความเร็วของ ในรถก็ตั้งอยู่บนแดชบอร์ด เครื่องมือที่ใช้ในตัวเองมาตรการ RPMs ของเพลาขับเครื่องยนต์ อุปกรณ์ที่มีความจำเป็นในการที่จะควบคุมวิธีการที่ยากเครื่องยนต์กำลังทำงาน วิธีการที่วัดตัวเองจะถูกนำ แต่อาจแตกต่างกัน

เครื่องวัดความเร็วรอบสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

เครื่องยนต์ที่มีระบบการเผาไหม้มักจะใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดเล็กที่ติดอยู่กับเพลาขับเครื่องยนต์ ในกรณีนี้เครื่องวัดความเร็วเป็นจริงแรงดันไฟฟ้าเมตรซึ่งหมายความว่ามันนับ pulsations ของแรงดันไฟฟ้าในระบบจุดระเบิด แรงดันออกเป็นสัดส่วนกับความเร็วเพลาเพื่อให้การวัดแรงดันไฟฟ้าจะถูกแปลงเป็นวัดที่ถูกต้องใน RPMs แรงดันไฟฟ้าที่ถูกสร้างขึ้นผ่านทางแม่เหล็กถาวรบนเพลา มีล้อเป็นฟันที่ทำจากเหล็กซึ่งจะกลายเป็นแม่เหล็กเป็นแม่เหล็กผ่านฟัน จากนั้นเป็นแม่เหล็กหมุนออกไปจากฟันล้อกลายเป็น-แม่เหล็ก ขณะที่การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เกิดขึ้นในรูปแบบสนามไฟฟ้ารอบแม่เหล็กถาวร ฟิลด์นี้จะส่งผลกระทบต่อค่าใช้จ่ายไฟฟ้าในขดลวดลวดที่ล้อมรอบแม่เหล็ก, ผลิตกระแสไฟฟ้า ในฐานะที่เป็นฟันเข้าใกล้แม่เหล็กในปัจจุบันไหลวิธีหนึ่งในการผลิตคอยล์ ในฐานะที่เป็นฟันเคลื่อนห่างจากแม่เหล็ก, สวิทช์ปัจจุบันขดลวดของทิศทางมาตรอ่านความถี่ที่เปลี่ยนแปลงในปัจจุบันขดลวดของทิศทาง นอกจากนี้หากเครื่องยนต์เปลี่ยนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น, การเปลี่ยนแปลงสนามแม่เหล็กจะกลายเป็นรุนแรงมากขึ้น, การสร้างแรงดันไฟฟ้าที่สูงขึ้น เครื่องวัดความเร็วยังใช้ข้อมูลนี้เพื่อแจ้งการอ่านของ Read more »

ก.พ. 04 2015

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟาเรดเครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์เป็นจริงเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดเลเซอร์ก็ให้หมายถึงการมุ่งมั่นที่วัดอุณหภูมิ โมเลกุลที่ทำให้วัตถุมีการสั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่อง;ร้อนโมเลกุลจะเร็วขึ้นมันแรงสั่นสะเทือน การผลิตแสงที่มองไม่เห็นในรูปแบบของพลังงานอินฟราเรด อินฟาเรด (IR) เครื่องวัดอุณหภูมิวัดพลังงานอินฟราเรดให้ปิดโดยวัตถุทั้งหมด ในการแสดงอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิแปลงพลังงานอินฟราเรดวัดเป็นสัญญาณไฟฟ้าซึ่งจะแสดงแล้วเป็นอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดอุณหภูมิวัดได้จากระยะไกล ระยะนี้จะเป็นระยะทางหลายไมล์หรือส่วนของนิ้ว เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดมักจะใช้ในสถานการณ์เมื่อประเภทอื่น ๆ ของเครื่องวัดอุณหภูมิไม่ได้ในทางปฏิบัติ ถ้าวัตถุที่เปราะบางมากหรือเป็นอันตรายที่จะอยู่ใกล้เช่นเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดเป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับอุณหภูมิจากระยะที่ปลอดภัย

สิ่งที่วัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรดทำ

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดทำงานอยู่บนพื้นฐานของปรากฏการณ์ที่เรียกว่ารังสีสีดำ อะไรที่อุณหภูมิสูงกว่าศูนย์แน่นอนมีโมเลกุลภายในของมันย้ายไปรอบ ๆอุณหภูมิที่สูงขึ้นได้รวดเร็วยิ่งขึ้นโมเลกุลย้าย ขณะที่พวกเขาย้ายโมเลกุลปล่อยรังสีอินฟราเรด – ประเภทของรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าด้านล่างเห็นสเปกตรัมของแสง ขณะที่พวกเขาได้รับความร้อนที่พวกเขาปล่อยอินฟราเรดมากขึ้นและได้เริ่มต้นที่จะเปล่งแสงที่มองเห็น นั่นคือเหตุผลที่โลหะอุ่นสามารถเรืองแสงสีแดงหรือแม้กระทั่งสีขาว เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดตรวจจับและวัดรังสีเหล่านี้ Read more »

ก.พ. 03 2015

การติดตั้งกล้องแดชบอร์ดในรถยนต์มีประโยชน์

ปัองกันอุบัติเหตุในรถยนต์ธุรกิจส่วนใหญ่หรือแต่ละคนเพียงกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันตัวเอง ตอนนี้เทคโนโลยีที่คล้ายกันถูกนำมาใช้เพื่อปกป้องยานพาหนะผ่านกล้องในรถ เมื่อรู้ว่าสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อาจจะเกิดขึ้นมากที่สุดหากไม่ได้ทั้งหมดเจ้าของรถไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้รถส่วนตัวคนขับรถแท็กซี่หรือผู้จัดการกองการประกันความปลอดภัยสำหรับรถของพวกเขา แต่ทุกคนยังคงต้องการความคุ้มครองเพิ่มเติมที่ว่าทำไมกล้องรถยนต์ที่จะอยู่ในความต้องการสูง

มองเข้าไปในผลประโยชน์ของการติดตั้งแผงควบคุมกล้องในรถของคุณ:

ส่วนลดค่าใช้จ่ายในการประกัน การติดตั้งกล้องแดชบอร์ดในรถยนต์จะหมายถึงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่นี่คือการจับ: เริ่มต้น 2012 บาง บริษัท ประกันได้รับการให้ส่วนลดสูงสุดถึง 15% สำหรับค่าใช้จ่ายของนโยบายสำหรับคนขับรถของรถยนต์ที่ติดตั้งกล้อง นี้จะครอบคลุมส่วนใหญ่ของค่าใช้จ่ายในการติดตั้งกล้องในรถ
การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยของยานพาหนะ

คุณก็จะได้รับความกังวลน้อยลงเพราะคุณสามารถจับคนขับรถประมาทใด ๆ ที่อาจทำให้เกิดรอยขีดข่วนบางส่วนหรือความเสียหายทั่วไปในรถของคุณ มีกล้องในมุมมองที่ทำให้เกิดคนขับรถคันอื่น ๆ ที่จะคิดว่าสองครั้งก่อนที่จะทำอะไรโง่ที่จะได้ทำให้คุณตกอยู่ในอันตราย

คุ้มครองจากอุบัติเหตุรถยนต์

เมื่อคนขับรถได้รับการมีส่วนร่วมในการเกิดอุบัติเหตุเขาสามารถพึ่งพาภาพจากกล้องเป็นหลักฐานของสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงที่เกิดอุบัติเหตุ คุณลักษณะนี้จะเป็นประโยชน์ถ้าเคยขับรถที่มีข้อพิพาทกับ บริษัท ประกันภัยมากกว่าหนี้สินของเขาสำหรับการเกิดอุบัติเหตุแดชบอร์ดกล้องจริงๆอาจนำไปสู่ความละเอียดของการเกิดอุบัติเหตุการจราจรและการเรียกร้อง Read more »