ส.ค. 26 2013

ความรู้สึกของการใช้เครื่องคิดเลขในโรงเรียน

นักการศึกษาบางคนผู้ปกครองและนักคณิตศาสตร์ที่มีความกังวลว่าพร้อมใช้งานของเครื่องคิดเลขกราฟสามารถทำลายการพัฒนาทักษะพีชคณิต กิจกรรม ที่ผมนำเสนอในการแสดงหน้านี้ที่ใช้อย่างถูกต้องเทคโนโลยีใหม่นี้สามารถช่วย พัฒนาความเข้าใจทางคณิตศาสตร์ที่ต้องการที่จะเติบโตควบคู่ไปกับทักษะพีชคณิต

เป้าหมายของกิจกรรมเหล่านี้ตัวอย่างไม่เพียงเพื่อเพิ่มความเร็วในการมอบหมายงาน แบบดั้งเดิมหรือการตรวจสอบคำตอบที่ได้รับโดยวิธีการอื่นหรือมีการเข้าถึง เครื่องมือวิเศษที่สามารถตอบคำถามของนักเรียนยังไม่ได้ มี เป้าหมายที่จะกระตุ้นการเรียงลำดับของการอภิปรายและการที่สามารถสะท้อนให้ เห็นถึงความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นนักศึกษาจำเป็นที่จะต้องเติมเต็มทักษะ ที่สอดคล้องกัน

อื่น ๆ ที่ใช้เครื่องคิดเลขกราฟ

บทเรียนด้านล่างนี้มีแนวความคิดอย่างรุนแรงและในมุมมองของฉันมีหลักฐานเพียงพอ ที่เครื่องคิดเลขกราฟเป็นเครื่องมือสำคัญที่ทำให้ความคิดที่มีประสิทธิภาพ มากขึ้นสามารถเข้าถึงได้ให้กับนักเรียนมากขึ้น แต่นี้ไม่ได้ที่จะบอกว่ามีการใช้ไม่ถูกต้องอื่น ๆ ของเครื่องคิดเลขกราฟ หนึ่งที่สำคัญถ้าขัดแย้งการใช้คือการสนับสนุนนักเรียนผู้ที่มีน้อยกว่าที่เตรียมไว้สำหรับคณิตศาสตร์ในโรงเรียนมัธยม

ใช่แน่นอนมันจะดีกว่าถ้านักเรียนทุกคนของเรามีความรู้สึกเชิงจำนวนที่แข็งแกร่ง ทักษะคณิตศาสตร์โดยอัตโนมัติและการเรียนรู้รวมของเศษส่วน ความเป็นจริงที่โชคร้ายก็คือว่าการเริ่มต้นหลายโรงเรียนมัธยมไม่มีทักษะเหล่านั้นและความเข้าใจ โชคดีที่นี้ไม่ได้เป็นอุปสรรคร้ายแรง เทคโนโลยีวันนี้หมายความว่าการเรียนรู้ของคณิตศาสตร์ไม่จำเป็นอีกต่อไปสำหรับการเรียนรู้พีชคณิต

ในความเป็นจริงสถานการณ์ที่ได้รับการหันมาบนหัวของมัน นักเรียนหลายคนทักษะจำนวนจะไม่พัฒนาถ้าเรายังคงกระแทกประตูในใบหน้าของพวกเขาเพราะพวกเขาขาดทักษะเหล่านั้น ถ้า บนมืออื่น ๆ ที่เราสนับสนุนพวกเขาขณะที่พวกเขาใช้เวลาในความท้าทายของการเรียนรู้พีชคณิต ถ้าเราปล่อยให้พวกเขาดำเนินการกับคณิตศาสตร์โรงเรียนมัธยมและถ้าเราช่วยให้ พวกเขาใช้เครื่องคิดเลขเป็นพวกเขาเห็นพอดีไปพร้อมกันนั่นคือ โอกาสสำหรับพวกเขาที่จะเติบโตทางคณิตศาสตร์ในทุกทิศทาง – รวมทั้งความรู้สึกเชิงจำนวนมากขึ้น ฉัน ได้เห็นนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีกกับนักเรียนที่โรงเรียนของฉันและมันแบ่ง หัวใจของฉันที่จะเห็นในความเป็นจริง-ทัศนคติการลงโทษของครูจำนวนมากและ อาจารย์: ห้ามเจตนาดีของพวกเขาเกี่ยวกับการใช้เครื่องคิดเลข, ห่างไกลจากการแก้ปัญหาที่พวกเขามี ความกังวลเกี่ยวกับเพียงทำหน้าที่ในการขยายเวลาพวกเขา

ส.ค. 26 2013

แนวโน้มใหม่ในการเรียนการสอนคณิตศาสตร์โดยใช้เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์

แนวโน้มใหม่ในการเรียนการสอนคณิตศาสตร์จะโผล่ออกมาในช่วงปีที่ผ่านมา แนวโน้มเหล่านี้มีการเชื่อมต่อด้วยวิธีการปัจจุบันกับคณิตศาสตร์โรงเรียนในฐานะเป็นส่วนประกอบของการศึกษาโดยทั่วไปที่คณิตศาสตร์ถูกมองว่าเป็นเครื่องมือสำหรับชีวิตจริงความคืบหน้าอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีเป็นหนึ่งในด้านที่มีผลกระทบต่อการเรียนการสอนคณิตศาสตร์ในทุกระดับรวมทั้งการเตรียมความพร้อมของครูในอนาคต

ในการเรียนการสอนแบบดั้งเดิมของครูคณิตศาสตร์ผ่านข้อมูลที่สมบูรณ์ให้กับนักเรียนและนักเรียนเป็นผู้รับเรื่อย ๆ ในขณะที่การรวมตัวกันของเทคโนโลยีส่งเสริมและช่วยให้แนวทางใหม่ ๆ และขั้นตอนในการสอนคณิตศาสตร์และการเรียนรู้ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสืบสวนลึกของปัญหาการค้นพบของการเชื่อมต่อระหว่างปรากฏการณ์ ฯลฯ นอกจากนี้เทคโนโลยีที่สามารถช่วยในการพัฒนาความเข้าใจที่ดีขึ้นของแนวความคิดทางคณิตศาสตร์ที่เป็นนามธรรมโดยการสร้างภาพหรือแสดงภาพของพวกเขาที่เราสามารถแสดงความสัมพันธ์ระหว่างวัตถุและคุณสมบัติของพวกเขา ความเข้าใจลึกของแนวคิดดังกล่าวจะเปิดในการเพิ่มความสามารถของนักเรียนที่จะได้รับความรู้การทำงานที่ดีขึ้นของคณิตศาสตร์

บทความที่เกี่ยวข้องกับการใช้ประโยชน์จากกราฟเครื่องคิดเลขในการศึกษาก่อนให้บริการของครูคณิตศาสตร์ในอนาคตที่คณะคณิตศาสตร์และฟิสิกส์ของชาร์ลส์ University ในปราก เราใช้ประเภทของเทคโนโลยีนี้ในบางส่วนของวิชาที่รวมอยู่ในหลักสูตรการศึกษาของพวกเขา – เฉพาะใน “การสอนของคณิตศาสตร์” และ “วิธีการแก้ปัญหา” ตามประสบการณ์ของเรามันเป็นประโยชน์ที่จะใช้เครื่องคิดเลขกราฟในวิชาเหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรานำแนวความคิดทางคณิตศาสตร์ใหม่ที่สำคัญเช่นฟังก์ชั่นมากที่สุดเพราะคุณสมบัติของฟังก์ชั่นสามารถพบได้จากกราฟที่วาดบนหน้าจอเครื่องคิดเลข

ส.ค. 26 2013

เครื่องคิดเลขและคอมพิวเตอร์เป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้ด้านคณิตศาสตร์

เครื่องคิดเลขและคอมพิวเตอร์เป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้และการทำคณิตศาสตร์ พวกเขาช่วยให้เราในการคำนวณอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพและเพื่อจัดระเบียบข้อมูลทางคณิตศาสตร์ แม้ว่าเครื่องคิดเลขไม่สามารถทดแทนความรู้สึกเชิงจำนวนการประมาณค่าและทักษะทาง คณิตศาสตร์ขั้นพื้นฐานที่มันไม่ให้เราเป็นอิสระจากการคำนวณน่าเบื่อกับตัว เลขขนาดใหญ่มากและมีขนาดเล็กมากเช่นเดียวกับขั้นตอนที่ซับซ้อนที่ผิดพลาดของ มนุษย์มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น

“เครื่อง คิดเลขเป็นโปรแกรมประมวลผลคำของคณิตศาสตร์. โปรแกรมประมวลผลคำไม่สามารถเขียนเรื่องราวด้วยตัวเองและเครื่องคิดเลขจะไม่ ได้ผลถ้ามันอยู่ในมือของคนที่มีปัญหา solvng ทักษะที่จะทราบว่าปุ่มที่จะผลักดันและเมื่อ.” (เครื่องคิดเลขในห้องเรียนคณิตศาสตร์ NCTM การเรียนการสอนในโรงเรียนมัธยมพฤศจิกายน 2002)

มีหลายรุ่นและยี่ห้อของเครื่องคิดเลขที่มีอยู่ เพื่อความมั่นคงในระหว่างการเรียนการสอนที่เราใช้เครื่องคิดเลข Texas Instruments โดยในห้องเรียนคณิตศาสตร์ของเรา จะเป็นการดีที่นักเรียนควรเรียนรู้ที่จะปรับตัวและใช้ความหลากหลายของรูปแบบเครื่องคิดเลขในช่วงเวลาของการศึกษาของพวกเขา ความ เข้าใจอย่างลึกซึ้งและแข็งแกร่งของแนวความคิดทางคณิตศาสตร์และวิธีการที่จะ ส่งผลในการใช้งานมีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพของเครื่องมือเทคโนโลยี

คำอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้เครื่องคิดเลขในห้องเรียน คณิตศาสตร์สามารถพบได้ผ่านลิงค์นี้เพื่อตำแหน่งกระดาษ NCTM, “การคำนวณเครื่องคิดเลขและสามัญสำนึก.”

เครื่องคิดเลขถูกใช้อย่างกว้างขวางในวิชาคณิตศาสตร์ที่โรงเรียนกลาสสูง สำหรับบางหลักสูตรเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่เพียงพอ เครื่องคิดเลขกราฟจะต้องในทุกหลักสูตรเริ่มต้นด้วยพีชคณิต 1 การเรียนการสอนในชั้นเรียนจะขึ้นอยู่กับเครื่องมือเท็กซัสชุดบวก 83 หรือ 84 เครื่องคิดเลขกราฟ Read more »

ส.ค. 26 2013

เครื่องคิดเลขกราฟมีการใช้ในห้องเรียนคณิตศาสตร์สำหรับเสริมทักษะ

เครื่องคิดเลขกราฟมีการใช้ในห้องเรียนคณิตศาสตร์สำหรับความเร็วในการกระโดดอุปสรรค ที่จะทำให้การเชื่อมต่อระหว่างการเป็นตัวแทนและอนุญาตให้สมจริงผ่านการใช้ งานของข้อมูลที่แท้จริง ใน การศึกษานี้กวดวิชาที่เครื่องคิดเลขกราฟที่มีให้ใน Casio FX1.0 และ FX2.0 รุ่น PLUS ก็จะพบว่ามีจุดมุ่งหมายที่ห้าการพัฒนาทักษะการยักย้ายถ่ายเท โดย เฉพาะหลังจากที่ใช้สอนนักเรียนในการเริ่มต้นวิทยาลัยหลักสูตรพีชคณิตคะแนน อย่างมีนัยสำคัญที่สูงขึ้นในการทดสอบในการแก้สมการเชิงเส้น ผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงในทัศนคติเป็นเบื้องต้นแม้ว่าพวกเขาจะแสดงให้เห็นว่าการกวดวิชายังอาจนำไปสู่​​ทัศนคติที่ดีขึ้น

เทคโนโลยีกราฟเครื่องคิดเลขเป็นที่แนะนำโดยมาตรฐานแห่งชาติในคณิตศาสตร์ (สภาแห่งชาติของครูคณิตศาสตร์ 2000) มาก ยิ่งขึ้นอย่างมีนัยสำคัญมีงานวิจัยที่แสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีดังกล่าวมีผล กระทบในเชิงบวกต่อผลการดำเนินงานของนักเรียน (รูทเวน, 1990; Smith & Shotsberger, 1997; Tolias, 1993) เหตุผลที่ครูใช้เทคโนโลยี แต่จะแตกต่างกัน ครูหลายคนอาจจะไม่ได้มีการวิเคราะห์ว่าทำไมพวกเขาใช้เครื่องคิดเลขกราฟหรือวิธีคิดเลขจะช่วยให้นักเรียนเรียนรู้ ใน NCTM เทคโนโลยีของมาตรฐาน (NCTM, 2000) หลายวัตถุประสงค์สำหรับการสร้างกราฟเครื่องคิดเลขและเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่จะกล่าวถึงรวมทั้งต่อไปนี้:

ความเร็ว: หลังจากที่นักเรียนได้เข้าใจทักษะครูอนุญาตให้ใช้เครื่องคิดเลขกราฟการคำนวณกราฟหรือสร้างตารางของค่าอย่างรวดเร็ว กระโดด ข้ามโดยไม่ต้องเทคโนโลยีมันเป็นไปไม่ได้เกือบสำหรับนักเรียนที่มีทักษะน้อย และเข้าใจน้อยของเศษส่วนและจำนวนเต็มเพื่อศึกษาพีชคณิตในทางที่มีความหมาย ดังนั้นในระดับสูงที่ต่ำกว่าหลักสูตรโรงเรียนมักจะกลายเป็นอภิมหาวิชาคณิตศาสตร์ ด้วยเทคโนโลยีที่นักเรียนทุกคนในขณะนี้มีโอกาสที่จะศึกษาคณิตศาสตร์ที่อุดมไปด้วย พวกเขาสามารถใช้เครื่องคิดเลขของพวกเขาที่จะใช้ทักษะที่พวกเขาไม่สามารถทำด้วยตัวเอง

การ เชื่อมต่อ: การใช้งานที่มีความซับซ้อนของเครื่องคิดเลขกราฟคือการช่วยให้นักเรียนทำให้ การเชื่อมต่อระหว่างการแสดงที่แตกต่างกันของแบบจำลองทางคณิตศาสตร์ ผู้ใช้สามารถจัดทำในหมู่รูปแบบตารางกราฟิกและพีชคณิต Read more »

ส.ค. 26 2013

เลือกซื้อเครื่องคิดเลขกราฟสำหรับโรงเรียนมัธยม

เครื่องคิดเลขกราฟเป็นเครื่องมือที่สำคัญในชีวิตประจำวันสำหรับการเรียนรู้คณิตศาสตร์ในศตวรรษที่ 21 โรงเรียนเล็กซิงตันสูงขอแนะนำให้นักเรียนทุกคนซื้อเครื่องคิดเลข Texas Instruments จากกราฟ TI-83-84 หรือ TI ครอบครัว เหล่า นี้เป็นเครื่องคิดเลขใช้กันอย่างแพร่หลายโดยเด็กนักเรียนมัธยมและมีนักเรียน ทั้งหมดที่ใช้เครื่องคิดเลขที่คล้ายกันช่วยให้เราสามารถสอนนักเรียนเกี่ยว กับวิธีการใช้เครื่องคิดเลข

เครื่องคิดเลขซื้อได้ที่จุดเริ่มต้นของเกรด 9 จะเป็นประโยชน์สำหรับการทำงานในชั้นการบ้านและการประเมินผลในชั้นเรียน คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ผ่านทุกโรงเรียนมัธยม ชั้นเรียนจะเริ่มใช้เครื่องคิดเลขในช่วงต้นเดือนกันยายน LHS มุ่งมั่นที่จะใช้ TI-83/84 ต่อชั้นเรียนจาก 2014 ผ่าน 2018 สำหรับผู้ที่จะไม่มีอนาคตที่แน่นอนคณิตศาสตร์ LHS ที่เครื่องคิดเลขที่แตกต่างกันขอแนะนำ

นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายที่เป็นไปได้สำหรับเครื่องคิดเลขกราฟขึ้นอยู่กับตัว เลือกของรูปแบบที่เฉพาะเจาะจงและของใหม่เทียบกับที่ใช้คือ ทั้งหมด TI-83 และ TI-84 เครื่องคิดเลขที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่ LHS และมันก็ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อรุ่นที่แพงที่สุด ร้านค้าปลีกท้องถิ่นของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้สำนักงานก็มักจะมียอดขายที่ดีในเดือนสิงหาคม ทั้งราคาปลีกออนไลน์และมีแนวโน้มที่จะปรับตัวสูงขึ้นใกล้จุดเริ่มต้นของปีโรงเรียน คุณอาจจะสามารถที่จะบันทึกอย่างมีนัยสำคัญโดยการซื้อทันทีหรือโดยการช้อปปิ้งรอบ นี่ คือบางส่วนราคาออนไลน์ทั่วไป ณ วันที่กรกฎาคม 2013 มีดังนี้: สำหรับใหม่ TI-84 พลัสเครื่องคิดเลข สำหรับเครื่องคิดเลข TI-83 ที่ใช้

เมื่อเลือกรูปแบบเครื่องคิดเลขที่เฉพาะเจาะจงทราบว่าใหม่ TI-84 รุ่นพลัส C มีแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟ (ซึ่งจะต้องมีการเรียกเก็บเงินทุกสัปดาห์หรือเพื่อ) ในขณะที่ทุกรุ่นอื่น ๆ ทำงานบนแบตเตอรี่ AAA คุณอาจพิจารณาไม่ว่าจะหนึ่งหรืออื่น ๆ จะดีกว่าสำหรับนักเรียนของคุณ

โรงเรียนของเราเข้าใจว่าบางครอบครัวอาจไม่อยู่ในฐานะที่จะซื้อเครื่องคิดเลขกราฟในเวลานี้ เรามีเครื่องคิดเลขบางใช้ได้สำหรับเงินกู้ให้แก่นักเรียนที่ไม่สามารถที่จะได้รับเครื่องคิดเลขของตัวเองของพวกเขาเนื่องจากต้อง ถ้า นักเรียนของคุณจำเป็นต้องขอยืมเครื่องคิดเลข, เขา / เธอควรรับเครื่องคิดเลขเงินกู้แบบฟอร์มขอจากสำนักงาน LHS คณิตศาสตร์ในกรม 711 ห้องและส่งกลับมาไม่ช้ากว่าจันทร์กันยายน 9, 2013 เมื่อเสร็จสิ้นและกลับมาในรูปแบบนี้ในขณะที่อุปทานที่มี จำกัด ของเราเวลาเราจะให้ยืมเครื่องคิดเลขที่จะใช้สำหรับปีที่จะมา

ส.ค. 26 2013

ความจำเป็นต้องใช้เครื่องคิดเลขในห้องเรียนคณิตศาสตร์

การใช้เครื่องคิดเลขกราฟและชนิดอื่น ๆ ของเทคโนโลยีที่เป็นที่แพร่หลายในวันนี้ K-12 ห้องเรียนคณิตศาสตร์อาจจะมากไปกว่าในระดับวิทยาลัย การพิจารณาจะต้องกำหนดจำนวนของนักเรียนเชื่อมั่นที่มีต่อเทคโนโลยีนี้ ทักษะการคิดเลขอย่างแน่นอนที่จำเป็นและเครื่องคิดเลขสามารถเป็นเครื่องมือการตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพสำหรับปัญหายากขึ้น แต่ความแตกต่างอย่างระมัดระวังเป็นสิ่งจำเป็นระหว่างการใช้เครื่องคิดเลขเป็นเครื่องมือและการใช้เครื่องคิดเลขจากการขาดทักษะ

แน่นอนว่านักเรียนควรใช้เครื่องคิดเลขเพื่อยืนยันการแก้ปัญหาพีชคณิตสมสมเหตุสม ผลของข้อ จำกัด ของการทำงานและความลาดชันของสายการสัมผัสในแคลคูลัส บนมืออื่น ๆ ที่นักเรียนควรจะสามารถแก้สมการเช่น 36×3 = -4/3 อย่างง่ายดายโดยไม่คิดเลข

เป็นที่คาดว่านักศึกษาที่เข้ามหาวิทยาลัยไอโอวามีความเชี่ยวชาญในการคำนวณที่มีจำนวนเต็มและเศษส่วนโดยไม่ต้องใช้เครื่องคิดเลข ขาด ในบริเวณนี้สามารถนำไปสู่​​ปัญหาและอุปสรรคในการแสวงหาทักษะพีชคณิตที่จำ เป็นสำหรับการประสบความสำเร็จในคณิตศาสตร์วิทยาลัยและเรียนคณิตศาสตร์ที่ เกี่ยวข้องกับ นัก เรียนต้องความรู้สึกเชิงจำนวนที่ดีและชนิดของความคุ้นเคยกับตัวเลขที่มาจาก การใช้เทคนิคกระดาษและดินสอสำหรับการแสวงหาความสามารถในการคำนวณ

การ ใช้งานที่มีประสิทธิภาพของ denominators ทั่วไปอย่างน้อยตัวอย่างเช่นชุดนักเรียนขึ้นเพื่อความสำเร็จในพีชคณิตขั้น สูงที่จำเป็นในระดับแคลคูลัส นักศึกษาที่ได้รับอนุญาตให้ไม่ จำกัด การใช้เครื่องคิดเลข K-12 อาจพบตัวเองขาดในทุกชนิดของทักษะที่จำเป็นในคณิตศาสตร์วิทยาลัย สำคัญโดยเฉพาะสถานที่ที่มีการจัดการกับเศษส่วน – การดำเนินงานและการลดความซับซ้อน Read more »

ส.ค. 26 2013

ซื้อเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์เพื่อใช้ในโรงเรียนมัธยม

ซื้อเครื่องคิดเเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ลขวิทยาศาสตร์เพื่อใช้ในโรงเรียนสามารถดูเหมือนเป็นงานหนักเพราะมีตัวเลือกมากมายให้เลือก คู่มือนี้จะช่วยทำให้งานของการซื้อเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ได้ง่ายขึ้นและจะให้คำแนะนำเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อในการหาเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่ราคาที่ต่ำที่สุด นอกจากนี้ในการอธิบายการใช้งานทั่วไปสำหรับอุปกรณ์เหล่านี้คู่มือจะร่างความแตกต่างขั้นพื้นฐานในลักษณะเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่ผู้ซื้อควรพิจารณาเมื่อการตัดสินใจซื้อ คู่มือนี้จะเปรียบเทียบเครื่องคิดเลขจากห้าผู้ผลิตที่นิยมมากที่สุด: Canon, Casio, ฮิวเลตต์ – แพคการ์ด (HP), Sharp, และ Texas Instruments (TI) เครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าสำนักงานจัดหาร้านค้าปลีกอิเล็กทรอนิกส์และส่วนลดมากที่สุดห้างสรรพสินค้า ผู้ซื้อยังสามารถหาเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์สำหรับการขายบนเว็บไซต์ต่างๆและคู่มือนี้จะหารือถึงวิธีการที่จะซื้อเครื่องคิดเลขออนไลน์จากผู้ขายรายชื่อผลิตภัณฑ์ของพวกเขาบนอีเบย์

การใช้งานทั่วไปสำหรับเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์

การพิจารณาที่สำคัญที่สุดเพียงอย่างเดียวที่คาดหวังสำหรับผู้ซื้อเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์คือการกำหนดวิธีการที่อุปกรณ์ที่จะนำมาใช้ สำหรับทศวรรษที่ผ่านกฎสไลด์เป็นเครื่องมือที่ใช้กันมากที่สุดในการดำเนินการคำนวณทางคณิตศาสตร์และวิศวกรรมขั้นสูง กับการประดิษฐ์ของไมโครชิปและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับฟังก์ชั่นพื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เช่นเครื่องคิดเลขเริ่มเปลี่ยนเครื่องมือมือสำหรับการคำนวณขั้นพื้นฐาน จำนวนชุดใหญ่รวมกับนอกจากนี้ซับซ้อนบวกการลบคูณและงานส่วนไม่จำเป็นต้องดินสอและกระดาษเพียงไม่กี่ปุ่มบนแป้นพิมพ์ผลักดันให้เครื่องคิดเลขให้คำตอบ เป็นเครื่องคิดเลขการออกแบบขั้นสูงเพื่อให้ได้ชนิดของฟังก์ชั่นที่สามารถดำเนินการ เครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่มีความสามารถในการปฏิบัติหน้าที่ในแคลคูลัสขั้นสูงเช่นเดียวกับฟังก์ชันตรีโกณมิติลอการิทึมและชี้แจง เครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่สามารถดำเนินการฐานสิบหกไบนารีและการคำนวณเลขฐานแปด, และพวกเขามีในตัวการเข้าถึงค่าคงที่ทางคณิตศาสตร Read more »

ส.ค. 11 2013

สุดยอดเครื่องคิดเลขกราฟิกยอดนิยมที่สุดในปี 2556

ความคิดเห็นที่ดีที่สุดเครื่องคิดเลขกราฟได้ระบุบางรุ่นในตลาดที่ได้รับการเลือกเรื่องธรรมดาสำหรับทั้งนักเรียนและมืออาชีพ บางส่วนของตัวเลือกที่พบบ่อยที่สุดในสินค้าประเภทนี้จะมีการหารือสั้น ๆ ดังนี้ รูปแบบเหล่านี้ได้รับการจัดอันดับสูงโดยผู้ใช้เนื่องจากการทำงานและความน่าเชื่อถือของพวกเขา

เครื่องคิดเลข TI-84 Plus

เครื่องคิดเลข TI84-Plusหนึ่งในเหตุผลหลักว่าทำไมผมแนะนำเครื่องคิดเลขกราฟนี้คือความสามารถในการใช้งานร่วมกันได้ มันมี USB ในขณะเดินทางคุณลักษณะซึ่งจะให้คุณมีโอกาสในการเข้าถึงและแบ่งปันไฟล์ที่มาจากเครื่องคิดเลขที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการทำงานที่แยกหน้าจอยังเป็นสิ่งที่ดี ด้วยเช่นส่วนหนึ่งของหน้าจอจะได้รับการอุทิศตัวให้กับสมการที่ได้รับการป้อนเข้าและอื่น ๆ ที่จะแสดงผลกราฟตามสมการดังกล่าว

Texas Instruments TI-84 Plus เป็นเครื่องคิดเลขเครื่องคิดเลขกราฟการทำงานมากที่ผมซื้อเมื่อฉันยังเป็นนักศึกษา ตอนนี้ฉันทำงานของฉันยังคงใช้เครื่องคิดเลขนี้ มันจะคุ้มค่าการลงทุนเพราะผลิตภัณฑ์ที่มีการทำงานจริงๆและมีประสิทธิภาพการทำงานสูง Read more »